TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
  • Tỉnh táo với chiêu trò mượn các diễn ngôn chính trị để chống phá
  • Thời gian đăng: 05/01/2026 02:19:52 PM - Lượt đọc: 1453
  • Trong thời đại công nghệ số với sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo, tư tưởng của con người rất dễ bị chi phối bởi các dòng thông tin chưa được kiểm chứng, nhất là khi nó được thế lực thù địch, cơ hội chính trị mượn các diễn ngôn chính trị làm phương tiện để thao túng. Trong bối cảnh đó, việc nhận diện và phê phán những chiêu trò ẩn giấu sau những diễn ngôn chính trị là rất cần thiết, có ý nghĩa góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
  • Những hệ lụy khôn lường từ diễn ngôn “đồng phục tư tưởng”
  • Bài, ảnh: Theo qdnd/baodienbienphu.vn
  • Lãnh đạo tỉnh Điện Biên dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại "Đền thờ liệt sĩ Chiến trường Điện Biên Phủ", Lễ viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ tại "Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1" nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
  • Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Cục Hậu cần Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo; tặng quà, khám sức khỏe cho người dân biên giới
  • Phối hợp tốt công tác tuyên truyền biển, đảo và biên giới đất liền
  • Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
  • Quán triệt, triển khai Quy định về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ
  • Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7/2023
  • Đẩy mạnh tuyên truyền ý nghĩa nhân văn của việc hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
  • Văn phòng Tỉnh ủy - triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
  • Huyện Tuần Giáo có trên 600 hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết
  • Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến góp ý kiến vào dự thảo Quy định của Bộ Chính trị
  • Trang: 
  • 1161-1170 of 2015<  ...  112  113  114  115  116  117  118  119  120  121  ...  >
  • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
    Liên kết web
  • Thống kê truy cập
    Tổng truy cập: