TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
  • Kinh tế tư nhân cần thêm “lực đẩy” để bứt phá
  • Thời gian đăng: 07/05/2026 07:15:39 AM - Lượt đọc: 724
  • Được xác định là một trong những động lực quan trọng của nền kinh tế, khu vực kinh tế tư nhân (KTTN) tại Điện Biên đang cho thấy những chuyển động tích cực. Từ các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực năng lượng, du lịch, giáo dục đến những cơ sở chế biến nông sản… KTTN từng bước tạo thêm việc làm, nâng cao giá trị sản phẩm địa phương và mở rộng không gian phát triển kinh tế.
  • Bài, ảnh: Anh Nguyễn
  • Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức giao ban Quý I/2023
  • Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm các nhiệm vụ, giải pháp về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
  • Nỗ lực hết mình đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư
  • Triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  • Trao tặng hơn 3,6 tỷ đồng ủng hộ Chương trình "Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội" và hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết
  • Tỉnh Điện Biên và Báo Nhân Dân làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền
  • Quy hoạch tỉnh Điện Biên thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 hết sức quan trọng và lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm
  • Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
  • Hội nghị thường niên lần thứ 3 giữa Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh: Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên (Việt Nam) và Bí thư Tỉnh ủy Vân Nam (Trung Quốc)
  • Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Mường Lay
  • Trang: 
  • 1921-1930 of 2657<  ...  188  189  190  191  192  193  194  195  196  197  ...  >
  • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
    Liên kết web
  • Thống kê truy cập
    Tổng truy cập: