TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
  • Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thành Đô thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 22/07/2026 08:56:45 PM
  • Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), chiều 22/7, đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Điện Biên Phủ. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Điện Biên Phủ và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
  • Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thành Đô cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách, gồm: Ông Vũ Xuân Giới, bệnh binh 64% (tổ dân phố Pha Đin); ông Hà Văn Phó, bệnh binh 61% (tổ dân phố Mường Phăng) và ông Nguyễn Văn Ban, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học 64% (tổ dân phố Phan Đình Giót).

    Tại các gia đình, đồng chí Lê Thành Đô đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của các bệnh binh và người có công với cách mạng. Đồng chí khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Điện Biên luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, không ngừng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công và các gia đình chính sách.

    Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Thành Đô trao quà tri ân tới các gia đình chính sách, người có công; mong muốn các bệnh binh, người có công giữ gìn sức khỏe; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng phát triển.

    Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Biên Phủ và Sở Y tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng trao tặng những phần quà tri ân các gia đình chính sách, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cấp ủy, chính quyền và các đơn vị đối với người có công với cách mạng.

  • Tin, ảnh: Phạm Trung
  • Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nhất định sẽ chuyển biến tích cực
  • Tổ đại biểu 4 HĐND tỉnh thảo luận nhiều nội dung tại buổi thảo luận tổ, thuộc chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Điện Biên
  • Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
  • Đội ngũ báo cáo viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân
  • Kết luận của Bộ Chính trị về bảo đảm an ninh nguồn nước và an toàn đập, hồ chứa nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
  • HĐND tỉnh khoá XV khai mạc kỳ họp thường lệ giữa năm (kỳ họp thứ 8)
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 9, khóa XII nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp Đoàn công tác của đồng chí Đỗ Bá Tỵ, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XIV.
  • Bế mạc kỳ họp thứ 10 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV
  • Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng trên địa bàn tỉnh
  • Trang: 
  • 2611-2620 of 3081<  ...  257  258  259  260  261  262  263  264  265  266  ...  >
  • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
    Liên kết web
  • Thống kê truy cập
    Tổng truy cập: