TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
  • TP. Điện Biên Phủ: Trồng, nhân giống gần 10.600 cây hoa anh đào tại xã Pá Khoang
  • Thời gian đăng: 08/06/2020 04:12:21 PM - Lượt đọc: 10142
  • Vừa qua, UBND tỉnh Điện Biên ký Quyết định chủ trương đầu tư Dự án trồng hoa anh đào và du lịch sinh thái Pá Khoang.
  • a

    Việc đầu tư Dự án trồng hoa anh đào và du lịch sinh thái Pá Khoang sẽ góp phần tạo sản phẩm du lịch sinh thái, thu hút khách du lịch đến với TP. Điện Biên Phủ.

    Cụ thể, quy mô của Dự án trồng, nhân giống khoảng 10.600 cây hoa anh đào, trong đó: Cây giống 1 tuổi khoảng 10.000 cây; cây từ 5 – 10 tuổi là 100 cây và cây từ 2 – 4 tuổi là 500 cây.

    Diện tích đất, mặt nước, mặt bằng dự kiến sử dụng là 73.277 m2, trong đó diện tích trồng cây hoa anh đào là 52.000 m2, vườn ươm và khu sản xuất giống cây anh đào là 10.000 m2, diện tích còn lại là xây dựng trụ sở làm việc, nhà ở cho cán bộ, nhân viên, đường dạo và khuôn viên là 11.277 m2.

    Vốn đầu tư của dự án là 14 tỷ đồng, trong đó, vốn góp Nhà đầu tư là 2 tỷ 900 triệu đồng, tương đương 20,7% tổng mức đầu tư dự án. Vốn huy động khoảng 11 tỷ 100 triệu đồng, tương đương 79,3% tổng mức đầu tư dự án. Thời hạn hoạt động dự án 50 năm, kể từ khi có Quyết định chủ trương đầu tư...

    Việc đầu tư Dự án trồng hoa anh đào và du lịch sinh thái Pá Khoang sẽ góp phần tạo sản phẩm du lịch sinh thái, thu hút khách du lịch đến với TP. Điện Biên Phủ./

  • Nguồn tin: http://dienbientv.vn
  • Điện Biên: 99,93% cử tri toàn tỉnh đi bầu cử
  • Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, động viên lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 tại Nậm Pồ
  • Hội đàm trực tuyến giữa 4 tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
  • Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”
  • Thông báo kết luận của BTV Tỉnh ủy tại cuộc họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (ngày 15/5/2021)
  • Thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe, để cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp nỗ lực, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của tỉnh và lợi ích của cử tri, Nhân dân
  • Cử tri xã Thanh Chăn thống nhất cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên HĐND tỉnh Điện Biên khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Đơn vị bầu cử số 04 - huyện Điện Biên
  • Cử tri phường Mường Thanh nhất trí cao chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh
  • Làm rõ vướng mắc để tìm hướng giải quyết, đảm bảo tiến độ Dự án Nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Điện Biên
  • Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên quyết liệt lãnh đạo thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh
  • Trang: 
  • 1161-1170 of 1343<  ...  112  113  114  115  116  117  118  119  120  121  ...  >
  • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
    Liên kết web
  • Thống kê truy cập
    Tổng truy cập: