TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
 • Lãnh đạo tỉnh Thái Bình thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên
 • Thời gian đăng: 21/07/2020 02:04:59 PM
 • Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng nay (20/7), đoàn công tác của Tỉnh ủy Thái Bình do đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sỹ: A1, Him Lam, Độc Lập và Tông Khao.
 • Các đồng chí lãnh đạo 2 tỉnh: Điện Biên và Thái Bình viếng Nghĩa trang liệt sĩ A1.

  Cùng đi với đoàn, có các đồng chí: Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.

  Tại các nghĩa trang liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo 2 tỉnh: Điện Biên và Thái Bình đã dành một phút mặc niệm, thành kính dâng hương trên đài tưởng niệm, thắp hương trên từng phần mộ các liệt sĩ; đồng thời bày tỏ sự tri ân, tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


  Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên thắp hương trên phần mộ liệt sĩ, tại Nghĩa trang A1.
  Được biết, hiện nay tại tỉnh Điện Biên có trên 7.000 liệt sĩ từ các tỉnh trong cả nước đang yên nghỉ. Trong đó, có 280 liệt sĩ là con em quê hương Thái Bình được ghi danh trong bảng vàng liệt sĩ. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình đã ghi lưu niệm tại các nghĩa trang và bày tỏ niềm tự hào, biết ơn của tỉnh Thái Bình đối với những anh hùng liệt sĩ quê hương Thái Bình đã hy sinh vì độc lập, tự do cho mảnh đất cực Tây của Tổ quốc.

 • Nguồn tin: http://baodienbienphu.com.vn
 • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
  Liên kết web
 • Thống kê truy cập
  Tổng truy cập: