TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
 • Tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật
 • Thời gian đăng: 25/02/2021 10:21:13 AM
 • Đó là khẳng định của đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tại buổi làm việc của Thường trực Tỉnh ủy với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra chiều ngày 24/2. Dự buổi làm việc còn có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.
 • 1
  Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

  Tại buổi làm việc, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, đồng hành, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh và các cấp ủy, chính quyền đối với các doanh nghiệp trong tỉnh thời gian qua.
  Đồng thời, kiến nghị với tỉnh một số nội dung như: tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh phát triển; cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xúc tiến thương mại, tìm kiếm thị trường mới; hỗ trợ về chính sách thuế, phí trong bối cảnh chịu nhiều tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19; rà soát, cắt giảm những thủ tục hành chính không cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho doanh nghiệp hoạt động, phát triển...

  Trên cơ sở các ý kiến kiến nghị, đề xuất của Hiệp hội doanh nghiệp tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã tiếp thu và đưa ra những giải pháp để nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trên địa bàn hoạt động hiệu quả.

  1
  Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc.

  Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ với các doanh nghiệp về những khó khăn, vướng mắc thời gian qua, đặc biệt là những doanh nghiệp đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; đồng thời khẳng định tỉnh Điện Biên sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, coi sự phát triển của doanh nghiệp là sự phát triển của tỉnh.  

  Tỉnh sẽ tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và thực hiện công khai, minh bạch các thủ tục hành chính, kiên quyết xử lý nghiêm đối với những cán bộ, công chức gây phiền hà, nhũng nhiễu làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và sự phát triển của tỉnh. Đây là vấn đề cốt lõi mà tỉnh Điện Biên sẽ quyết tâm thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025.

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng hoạt động, đầu tư trang thiết bị hiện đại; tăng cường liên danh, liên kết trong sản xuất, kinh doanh, đồng hành cùng chính quyền địa phương thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, với phương châm: Tỉnh phát triển, doanh nghiệp phát triển, đời sống nhân dân từng bước được nâng cao./.

 • Nguồn tin: http://dienbientv.vn
 • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
  Liên kết web
 • Thống kê truy cập
  Tổng truy cập: