TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
 • Thường trực Tỉnh ủy làm việc tại tỉnh Hưng Yên
 • Thời gian đăng: 28/07/2020 03:01:39 PM
 • Sáng ngày 24/7, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Trần Văn Sơn – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc tại tỉnh Hưng Yên. Tiếp đoàn có: đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy.
 • HY1.jpg

  Đồng chí Trần Văn Sơn – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc tại tỉnh Hưng Yên.

  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu của tỉnh Hưng Yên đạt được trong những năm qua và khẳng định sự đó là quyết tâm, sáng tạo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hưng Yên. Trong đó: nổi bật nhất là thu ngân sách nhà nước năm 2019 đạt trên 16 nghìn tỷ đồng.

  Toàn tỉnh có  4 đơn vị cấp huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và có 4 huyện đã hoàn thành xây dựng nông thôn mới, đang hoàn thiện hồ sơ trình Trung ương thẩm định, quyết định. Hưng Yên là một trong 8 tỉnh dẫn đầu cả nước về phong trào xây dựng nông thôn mới.

  Đồng chí Bí thư tỉnh bày tỏ mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc hai tỉnh Điện Biên – Hưng Yên tiếp tục duy trì mối quan hệ mật thiết của 2 tỉnh , đẩy mạnh kết nối và hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực để khai thác tiềm năng, thế mạnh giữa 2 địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế và nâng cao đời sống nhân dân các dân tộc 2 tỉnh Điện Biên – Hưng Yên.

  Dịp này, đoàn công tác tỉnh Điện Biên đã đến thăm một số di tích lịch sử văn hóa và các mô hình kinh tế trên địa bàn thành phố Hưng Yên, khu đô thị Ecopark – huyện Văn Giang./.

 • Nguồn tin: http://dienbientv.vn/
 • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
  Liên kết web
 • Thống kê truy cập
  Tổng truy cập: