TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
 • Văn phòng Tỉnh ủy Điện Biên phối hợp với Tập đoàn Vingroup trao tặng quà Tết cho 5.000 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên
 • Thời gian đăng: 01/02/2021 03:03:30 PM
 • Hưởng ứng chủ trương chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần cùng các cấp, các ngành của tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Văn phòng Tỉnh ủy Điện Biên phối hợp với Tập đoàn Tập đoàn Vingroup thực hiện Chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh với tổng số 5.000 suất quà, tổng trị giá là 3 tỷ đồng.
 • Theo kế hoạch, chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo sẽ được triển khai trong 3 ngày (từ ngày 01 – 03/02/2021), trao tặng 5.000 suất quà trị giá 600.000 đồng/suất cho các hộ nghèo trên địa bàn 8 huyện và Thành phố Điện Biên Phủ.

  1.jpg

  Hôm nay (ngày 01/02/2021), Văn phòng Tỉnh ủy Điện Biên phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Tập đoàn Vingroup chia làm 3 nhóm, thực hiện trao tặng 1.540 suất quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho 1.540 hộ nghèo tại các xã: Sính Phình, Tủa Thàng, Mường Đun (huyện Tủa Chùa); Háng Lìa, Tìa Dình, Mường Luân, Luân Giói, Chiềng Sơ, Keo Lôm, Noong U, Phì Nhừ, Phình Giàng, Na Son, Pu Nhi, Pú Hồng (huyện Điện Biên Đông); Mường Nhé, Chung Chải, Leng Su Sìn, Sen Thượng, Sín Thầu, Nậm Vì (huyện Mường Nhé).

  2.jpg

  Quà đã được trao trực tiếp cho các hộ gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Tập đoàn Vingroup và Văn phòng Tỉnh ủy Điện Biên hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách, với mong muốn các hộ nghèo có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, đón Xuân trọn vẹn; là nguồn cổ vũ tinh thần, động viên các hộ nghèo nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong năm 2021 để phát triển kinh tế hộ gia đình, ổn định cuộc sống.

  3.jpg

  Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Tập đoàn Vingroup và Văn phòng Tỉnh ủy Điện Biên, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Dự kiến ngày mai (ngày 02/02/2021), Đoàn sẽ tiếp tục trao 1.372 suất quà cho các hộ nghèo tại các huyện Tuần Giáo, Mường Chà, Mường Nhé./.                                                                                                                                                                                                                         

 • Tác giả: Lý Thanh Tiềm - Ảnh: Đoàn công tác
 • Nguồn tin: Văn phòng Tỉnh ủy Điện Biên
 • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
  Liên kết web
 • Thống kê truy cập
  Tổng truy cập: