TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
  • “Sức bật” từ các chương trình mục tiêu quốc gia
  • Thời gian đăng: 04/01/2026 10:03:33 AM - Lượt đọc: 1051
  • Về vùng cao của tỉnh Điện Biên hôm nay, đường bê tông uốn lượn trên các triền đồi, nhà mới khang trang thay thế nhà tạm dột nát, điện lưới quốc gia thắp sáng những thôn, bản xa xôi nhất. Diện mạo đổi thay ấy là kết quả của sự nỗ lực triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh.
  • Những ngày cuối năm, chúng tôi về thăm bản Huổi Khương của xã biên giới Nà Bủng. Không còn những con đường đất bụi mù mịt, mà là tuyến đường bê tông phẳng lỳ nối từ trung tâm xã đến tận bản. Đây là một trong những minh chứng sinh động nhất cho hiệu quả của Dự án 4 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (Chương trình 1719). Với nguồn lực đầu tư giai đoạn 2021 - 2025 hơn 1.690 tỷ đồng, tỉnh đã triển khai 525 công trình hạ tầng thiết yếu, trong đó có 264 công trình giao thông được cứng hóa. Những tuyến đường kiên cố giúp người dân đi lại thuận tiện, đưa nông sản vùng cao tới thị trường miền xuôi và các tỉnh lân cận.
  • Bài, ảnh: Theo baodienbienphu.vn
  • KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG CHIẾN CÔNG HẠNG BA
  • Họp Ban Chỉ đạo Kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trên địa bàn tỉnh lần thứ 7
  • Hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng quý II/2024
  • Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy
  • Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự Hội thảo quốc gia “Thanh niên Việt Nam phát huy truyền thống 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”
  • Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình dự khánh thành trụ sở làm việc Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên
  • Hội nghị tổng kết thực hiện Đề án 09 về vận động, hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  • Đồng chí Mai Văn Chính và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Ban Tổ chức Trung ương thăm, tham gia các hoạt động hướng về nguồn trên địa bàn tỉnh.
  • Đồng chí Trương Thị Mai làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên
  • Đồng chí Trương Thị Mai thăm, kiểm tra và làm việc tại tỉnh
  • Trang: 
  • 961-970 of 2043<  ...  92  93  94  95  96  97  98  99  100  101  ...  >
  • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
    Liên kết web
  • Thống kê truy cập
    Tổng truy cập: