TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
 • Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên thăm, tặng quà cho học sinh dân tộc Cống và Khơ mú xã Pa Thơm
 • Thời gian đăng: 20/11/2018 01:30:31 PM
 • Ngày 18 tháng 9 năm 2018, Đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên do đồng chí Nông Thị Thịnh - Trưởng ban Gia đình và Xã hội làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà động viên thầy và trò Trường Tiểu học bán trú và Trường Mầm non xã Pa Thơm nhân dịp đầu năm học mới.

  Nhằm chia sẻ những khó khăn, cổ vũ, động viên các em học sinh là người dân tộc Cống và Khơ mú trên địa bàn xã Pa Thơm biết vượt khó vươn lên trong học tập, đoàn công tác đã trao 22 xuất quà gồm quần áo, tất, sách, bút và một số vật dụng cần thiết khác với tổng trị giá 12.900.000 đồng. Đây là một trong các hoạt động thường niên của Hội LHPN tỉnh Điện Biên nhân dịp khai giảng năm học mới, hưởng ứng Ngày "Toàn dân đưa trẻ tới trường".

  Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương và thầy trò các nhà trường, đồng chí Lò Văn Hoàn - Bí thư Đảng ủy xã Pa Thơm đã cảm ơn sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên đã dành những tình cảm quý báu đối với thầy và trò các nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Hội LHPN tỉnh và các cấp hội sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để để học sinh xã Pa Thơm tiếp tục vượt qua khó, chăm ngoan, học giỏi trở thành những công dân tốt, cho xã hội sau này./.

 • Tác giả: Lò Thị Yên - UBND xã Pa Thơm
 • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
  Liên kết web
 • Thống kê truy cập
  Tổng truy cập: