TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
  • Thường trực Tỉnh ủy dự Đại hội Chi bộ các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy các cơ quan Đảng tỉnh
  • Thời gian đăng: 08/06/2025 03:38:11 PM - Lượt đọc: 663
  • Chiều 06/6, Chi bộ các cơ quan giúp việc Đảng ủy tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự Hội nghị có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đảng tỉnh; các đồng chí đại diện cấp ủy các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và 11 đảng viên thuộc Chi bộ.
  •       Chi bộ các Cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng uỷ được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 02/2025 (theo Quyết định số 08-QĐ/ĐU của Đảng ủy các cơ quan Đảng tỉnh) với tổng số 07 đảng viên, trong đó đồng chí Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy chuyên trách làm Bí thư chi bộ. Đến nay, Chi bộ có 11 đảng viên; 100% đảng viên trong Chi bộ có trình độ chuyên môn từ đại học và trung cấp lý luận trở lên.

    -ng-ch-Ph-B-th-Th-ng-tr-c-pb-06-6.jpg

    Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại Đại hội

          Sau khi được thành lập, Chi bộ các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy các cơ quan Đảng tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và chủ động khắc phục khó khăn, tiếp nhận, bàn giao tài sản, trang thiết bị, phương tiện làm việc thiết yếu từ Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đảm bảo cho hoạt động của cơ quan mới thành lập; khẩn trương ổn định về tổ chức bộ máy, cán bộ. Chi bộ đã kịp thời lãnh đạo, phổ biến, học tập, tuyên truyền, quán triệt triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị, kết luận… của Trung ương, Tỉnh ủy, của Đảng ủy và xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế cơ quan, giúp cán bộ, đảng viên trong Chi bộ nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh; phát huy tốt vai trò lãnh đạo và tổ chức thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương và nghị quyết của cấp ủy đã đề ra.

    t-ng-hoa-06-6-2025.jpg

    Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

          Nhiệm kỳ 2025-2030, Chi bộ các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy đề ra phương hướng chung với 08 mục tiêu cụ thể; 07 nhiệm vụ trọng tâm; 06 giải pháp chủ yếu. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá những kết quả, thành tích cán bộ, đảng viên Chi bộ các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục bám sát Điều lệ Đảng và các quy định của Trung ương, của Tỉnh ủy và Đảng ủy các cơ quan Đảng tỉnh để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên các lĩnh vực công tác. Chuẩn bị thật tốt mọi mặt để tham mưu tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh, nhiệm kỳ 2025-2030. Chi bộ cần coi đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm 2025 và cả nhiệm kỳ 2025-2030. Tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Trung ương, của tỉnh về tư tưởng chính trị, tổ chức cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị… nhất là đẩy mạnh chuyển đổi số và cải cách hành chính trong hoạt động của Chi bộ, cơ quan.

          Tại Đại hội, Chi bộ đã biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội.

  • Tin, ảnh: Hà Duy Tùng, VPTU
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết thực hiện Nghị quyết 21 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT
  • Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo năm 2021 triển khai nhiệm vụ năm 2022 tại Điện Biên
  • Lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12
  • Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, gắn với thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội tỉnh Điện Biên giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030
  • Điện Biên - Một số mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị năm 2022
  • Quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc cấp ủy cấp huyện
  • Họp các ban chỉ đạo dự án trọng điểm của tỉnh
  • Bảo đảm chất lượng, tiến độ của Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Cảng hàng không Điện Biên
  • 114 điểm cầu, hơn 2.400 đại biểu tỉnh Điện Biên dự Hội nghị cán bộ toàn quốc về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng
  • Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh về phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng, gắn với phát triển đô thị theo hướng hiện đại tỉnh Điện Biên giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030
  • Trang: 
  • 1051-1060 of 1375<  ...  101  102  103  104  105  106  107  108  109  110  ...  >
  • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
    Liên kết web
  • Thống kê truy cập
    Tổng truy cập: