TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN
 • Thường trực Tỉnh ủy làm việc tại tỉnh Quảng Ninh
 • Thời gian đăng: 28/07/2020 02:56:35 PM
 • Chiều 24/7, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Trần Văn Sơn – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc tại tỉnh Quảng Ninh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy Quảng Ninh.
 • QN1p.jpg

  Thường trực Tỉnh ủy Điện Biên  làm việc tại tỉnh Quảng Ninh

  Tại buổi làm việc, Đồng chí Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Sơn, chúc mừng tỉnh Quảng Ninh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong phát triển KT-XH. Đồng chí bày tỏ ấn tượng với các mô hình mới, cách làm mới mà tỉnh Quảng Ninh đã triển khai thời gian qua; đặc biệt là hợp tác công - tư, kinh nghiệm 3 năm liên tiếp đứng đầu toàn quốc về PCI… kinh tế tăng trưởng qua từng năm, giai đoạn 2016-2019 đạt 10,9%, cao hơn bình quân chung cả nước.

  Đối với thực hiện Ba đột phá chiến lược, Quảng Ninh đã ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông, đô thị du lịch, dịch vụ, hạ tầng Khu kinh tế… Đến nay, tỉnh đã sở hữu một số công trình lớn, hiện đại, tạo động lực lan tỏa, thúc đẩy liên kết vùng và hợp tác quốc tế.

  Tổng vốn đầu tư kết cấu hạ tầng giai đoạn 2016-2020 đạt 123.000 tỷ đồng. Các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, thu hút đầu tư tiếp tục được đổi mới, triển khai hiệu quả; công tác an sinh xã hội được quan tâm cải thiện, đời sống nhân dân được nâng cao… Năm 2020, dù ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19, song tăng trưởng trong 6 tháng đầu năm của tỉnh Quảng Ninh vẫn ở mức 5,7%, là một trong những địa phương tăng trưởng top đầu cả nước.

  QN2.jpg

  Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

  Trên tinh thần chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai các nghị quyết, kết luận của Trung ương về phát triển KT-XH, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký cho rằng: kinh nghiệm thành công của Quảng Ninh là phải có bộ máy cán bộ tinh nhuệ, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm...

  Đối với công tác thu hút đầu tư, cần chủ động tìm kiếm, triển khai các giải pháp quyết liệt, đồng bộ; tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư. Quảng Ninh luôn xác định sự phục vụ của chính quyền đối với doanh nghiệp, người dân là nhiệm vụ quan trọng, mấu chốt.

  Đối với công tác GPMB, cần công khai, minh bạch, nêu cao vai trò người đứng đầu, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, xây dựng niềm tin trong nhân dân. Đồng chí hi vọng Quảng Ninh và Điện Biên sẽ tiếp tục tăng cường các chương trình hợp tác, đặc biệt hợp tác du lịch để cùng phát triển, trong đó quan tâm tới kết nối hạ tầng giao thông thông qua Cảng hàng không của hai địa phương...

  Trước đó, đoàn công tác thường trực Tỉnh ủy Điện Biên cũng đã đến thăm Trung tâm hành chính công tỉnh, Trung tâm điều khiển thông minh tỉnh Quảng Ninh…/.

 • Nguồn tin: http://dienbientv.vn/
 • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
  Liên kết web
 • Thống kê truy cập
  Tổng truy cập: